SIAM YAMATO STEELSIAM YAMATO STEELSIAM YAMATO STEEL

SYS Ready to weld เหล็กพร้อมสำหรับการเชื่อมที่หน้างาน จาก Steel Solution by SYS

  • Siam Yamato Steel
  • SYS Ready to weld เหล็กพร้อมสำหรับการเชื่อมที่หน้างาน จาก Steel Solution by SYS
SYS Ready to weld เหล็กพร้อมสำหรับการเชื่อมที่หน้างาน จาก Steel Solution by SYS

      เพราะ “ลูกค้าคือคนสำคัญ” ที่ SYS ดูแลและใส่ใจ จึงได้พัฒนาสินค้าและบริการ Ready to weld เหล็กพร้อมสำหรับการเชื่อมที่หน้างาน เพื่อตอบโจทย์ผู้รับเหมา และช่างเชื่อมได้เป็นอย่างดี ด้วยบริการงานออกแบบโครงสร้าง (Structure Design) จากทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก SYS และบริการถอดปริมาณเหล็กตามแบบก่อสร้าง อีกทั้งยังมีบริการทำสีป้องกันสนิมด้วยระบบ SYS PRIMERBOND ช่วยให้ลดขั้นตอนการทำงานและลดปัญหาต่างๆ ที่หน้างาน ช่วยให้งานเสร็จไว คุ้มค่า ตามสโลแกนของ SYS คือ เหล็กดี…ที่คุณคู่ควร

จุดเด่นบริการ

มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการ

สินค้า SYS พร้อมบริการให้คำปรึกษาจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญงานโครงสร้างเหล็ก

ใช้ทีมงานน้อยกว่า

สินค้าได้รับการเตรียมชิ้นงานจากโรงงาน SYS ไม่ต้องตัด หรือทำสีที่หน้างาน ลดขั้นตอนในการทำงาน สะดวก รวดเร็ว มากยิ่งขึ้น

ลดการซื้อเหล็กให้น้อยลง

การออกแบบจากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญช่วยให้ได้โครงสร้างที่ประหยัด และการที่มีเศษเหล็กเหลือน้อยลง

คุณแค่เชื่อม ที่เหลือยกให้เรา

ด้วยแนวความคิดที่ผู้รับเหมา และช่างเชื่อม มักจะเจอกับความยากลำบากในการทำงานโครงสร้างเหล็กที่หน้างาน ทั้งเรื่องการตรวจสอบคุณภาพสินค้า ขั้นตอนในการทำงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการตัด เจาะ เชื่อม หรือทำสีที่หน้างานนั้น ขั้นตอนเหล่าจะทำให้ใช้เวลาในการทำงานของทีมงานอย่างมาก ซึ่งอาจจะทำให้งบประมาณบานปลาย ทาง SYS จึงได้พัฒนาบริการเสริมเพื่อให้การทำงานที่หน้างานได้ง่ายยิ่งขึ้น นั่นคือ “เหล็กพร้อมสำหรับการเชื่อมที่หน้างาน จาก Steel Solution by SYS” โดยมีบริการเสริมให้เลือก 3 รูปแบบ ดังนี้

ทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

งานออกแบบโครงสร้าง (Structural Design)

มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการด้วยประสบการณ์ในงานโครงสร้างเหล็กกว่า 20 ปี และมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในงานออกแบบโครงสร้าง (Structure Design) ช่วยถอดแบบพร้อมการประเมินราคา รวมถึงให้คำแนะนำในการออกแบบโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง ประหยัด ตรงตามการใช้งานของเจ้าของโครงการได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา

การตัด (Cutting)

หลังจากออกแบบโครงสร้างแล้ว ทาง SYS ก็มีบริการถอดแบบปริมาณเหล็กตามแบบก่อสร้าง ด้วยการวางแผนการทำ Cutting List เพื่อให้เกิดเศษในการตัดให้น้อยที่สุด โดยใช้เครื่องจักรคุณภาพสูงภายในโรงงาน SYS ในการวัดระยะและตัดด้วยใบเลื่อยขนาดใหญ่ ทำให้รอยตัดเรียบเนียน และระยะที่ถูกต้องตรงตามแบบ ซึ่งสินค้าที่ได้รับการเตรียมพร้อมจากโรงงาน SYS เมื่อนำไปส่งมอบที่หน้างานจะทำให้ลดขั้นตอนในการทำงาน ลดการซื้อเหล็กให้น้อยลง และใช้ทีมงานที่หน้างานจำนวนน้อยกว่า นื่คืออีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ SYS มอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ

การทำสีกันสนิม (Coating)

เพื่อยืดอายุการใช้งาน และช่วยให้งานโครงสร้างเหล็กที่ดีขึ้น SYS จึงมีสินค้า SYS PRIMERBOND (เอส วาย เอส ไพรเมอร์บอนด์) เหล็กพร้อมระบบป้องกันสนิม ซึ่งผ่านการเตรียมผิวและการทำสีรองพื้นอย่างมีมาตรฐานทุกขั้นตอน จึงช่วยให้มั่นใจได้ว่าโครงสร้างเหล็กจะได้รับความเสี่ยงจากความชื้นที่น้อยลงระหว่างการปฏิบัติงาน โดยไม่ต้องกังวลว่าวันนั้นๆ อากาศจะชื้นหรือฝนจะตกหรือไม่ อีกทั้งยังผลิตด้วยกระบวนการพ่นขัด Sandblast ที่ช่วยให้สีกันสนิมสามารถติดคงทนกว่าการทาสีกันสนิมทั่วไปอีกด้วย ทั้งหมดนี้คือคุณค่าที่ SYS ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา

ข้อมูลสินค้า SYS

  สนใจสั่งซื้อสินค้า